0
O'HANA PRESCHOOL O'HANA PRESCHOOL

TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

TUYỂN SINH CƠ SỞ MỚI – VIỆT ĐỨC COMPLEX 39 LÊ VĂN LƯƠNG, THANH XUÂN, HN

O'HANA

-

0 Bình luận

Sự phát triển trong những năm đầu đời là nền tảng vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách, năng lực của mỗi con người. Như vậy có thể thấy lứa tuổi mầm non chính là “Thời kỳ vàng của cuộc đời”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục chất lượng cao dành cho trẻ mầm non, kể từ ngày 11/07/21 trường O'Hana chính thức chuyển địa điểm từ 167 Hoàng Ngân sang địa chỉ Tòa C Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà nội. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, O'Hana có chính sách ưu đãi học phí như sau:

- Miễn phí ghi danh trị giá 5 triệu đồng.

- Giảm 10% học phí kỳ đầu tiên cho nhóm 2 học sinh.

- Giảm 15% học phí kỳ đầu tiên cho nhóm từ 3-5 học sinh.

- Giảm 20% học phí kỳ đầu tiên cho nhóm từ 6 học sinh trở lên.

- Miễn phí ghi danh và giảm 10% học phí kỳ đầu tiên cho học sinh là các con, cháu của các gia đình đang sinh sống tại chung cư Việt Đức Complex. Áp dụng ưu đãi nhóm (như trên) và miễn phí ghi danh cho con, cháu của cư dân Việt Đức.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình học của bé có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ: http://ohana.vn/reggio-emilia-1

Ngoài ra, phụ huynh có thể đặt lịch tham quan cơ sở vật chất và các hoạt động của O’Hana preschool –  bằng cách điền vào form đăng ký tại địa chỉ sau: http://ohana.vn/dang-ky-tham-quan-truong

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ số điện thoại: 0915 589 918 hoặc gửi email về hòm thư office@ohana.edu.vn  để được tư vấn và đặt lịch tham quan trong thời gian sớm nhất.

O’Hana preschool rất mong được đón tiếp Quý vị!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI