0
O'HANA PRESCHOOL O'HANA PRESCHOOL

NHẬP HỌC

Trường mầm non quốc tế O’Hana tuyển sinh vào mọi thời điểm trong năm. Việc tiếp nhận trẻ dựa trên sĩ số lớp và tỷ lệ trai/gái. Trẻ cần chăm sóc đặc biệt phải được đánh giá trước khi nhập học.

Để giúp bé sớm thích nghi với môi trường mới, trong tuần đầu tiên bé nên học nửa ngày, sau đó mới học cả ngày. Trong thời gian này, chúng tôi khuyến khích Ông Bà/ Cha Mẹ hoặc người thân ở lại cùng bé đến khi bé cảm thấy yên tâm.

Việc tách trẻ từ gia đình đến trường phải theo trình tự để trẻ hiểu rằng việc đi học hàng ngày là điều đương nhiên và có thể thực hiện được. Quý vị có thể cho bé mang theo một đồ vật mà bé yêu thích để bé cảm thấy yên tâm khi ở trường. 

Khi trẻ đã ổn định trở lại, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều hoạt động và đồ vật hấp dẫn để giúp trẻ hoạt động liên tục và quên đi khoảng thời gian trôi qua. Cuổi cùng trong trẻ sẽ hình thanh quan hệ với giáo viên cũng giống như quan hệ với các thành viên trong gia đình. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng hai tuần.

THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Đơn nhập học.

2. Bản sao Giấy khai sinh.

3. Bản lưu lịch tiêm chủng.

HÀNH TRANG CỦA BÉ

1. Quần áo để thay sau khi chơi ngoài trời hoặc khi bị ướt, bẩn. Để giữ gìn vệ sinh chung, nếu trẻ chưa biết tự đi vệ sinh thì trẻ phải được mặc tã giấy. Giáo viên sẽ giúp trẻ học cách sử dụng nhà vệ sinh khi trẻ đã sẵn sàng làm việc đó.

2. Nhà trường không giặt quần áo tại trường. Vì vậy, gia đình cần mang theo túi đựng đồ bẩn bằng chất liệu chống thấm để có thể tái sử dụng hàng ngày.

3. Cốc và bình uống nước, khăn rửa mặt, bàn chải răng, kem đánh răng và yếm ăn.

4. Gối, chăn mỏng.

5. Khi đi bơi (vào mùa hè), gia đình cần chuẩn bị thêm cho trẻ 1 túi đựng quần áo bơi, quần áo để thay, dầu tắm để trẻ dùng sau khi bơi. Cho trẻ mang theo mũ và kem chống nắng.

6. Quần áo ấm vào mùa đông. Vì điều hòa ấm sẽ được sử dụng vào mùa đông nên tốt nhất trẻ nên mặc nhiều lớp quần áo mỏng để có thể cởi ra hoặc mặc vào khi cần thiết. Mùa đông trẻ phải đi tất và có thể đi dép vải trong lớp học.