0
O'HANA PRESCHOOL O'HANA PRESCHOOL

TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

O’HANA THÔNG BÁO TUYỂN SINH CƠ SỞ MỚI – 167 HOÀNG NGÂN

O'HANA

-

0 Bình luận

Sự phát triển trong những năm đầu đời là nền tảng vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách, năng lực của mỗi con người. Như vậy có thể thấy lứa tuổi mầm non chính là “Thời kỳ vàng của cuộc đời”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục chất lượng cao dành cho trẻ mầm non, kể từ ngày 27/02/2017 trường O'Hana chính thức mở cơ sở 2 tại 167 Hoàng Ngân với những ưu đãi đặc biệt dành cho 20 trẻ nhập học đầu tiên.

Chương trình học được biên soạn theo phương pháp Reggio Emilia - một phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng trong giáo dục mầm non. Không gian học tập tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Thiết bị, đồ chơi đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục mầm non Hoa Kỳ (NAEYC). Tại O’Hana, trẻ em không chỉ được sống trong môi trường an toàn – thân thiện mà còn được phát triển một cách tự nhiên và cân bằng nhất.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình học của bé có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ: http://ohana.vn/reggio-emilia-1

Ngoài ra, phụ huynh có thể đặt lịch tham quan cơ sở vật chất và các hoạt động của O’Hana preschool – 167 Hoàng Ngân bằng cách điền vào form đăng ký tại địa chỉ sau: http://ohana.vn/dang-ky-tham-quan-truong

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ số điện thoại: 0915 589 918 hoặc đến địa chỉ: Số 2 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và đặt lịch tham quan trong thời gian sớm nhất.

O’Hana preschool rất mong được đón tiếp Quý vị!

TAGS :

TIN MỚI